เราคือใคร ?ที่ไดโนคิว เรานำคนที่น่าอัศจรรย์มารวมกันเพื่อทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์.

เราเป็นกลุ่มนักคิด นักพัฒนาและผู้ลงมือกระทำ เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้คนทำธุรกิจของเขาในรูปแบบที่พวกเขาชื่นชอบ เกิดนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความมุ่งมั่นร่วมกันในการทำงานที่ดีต่อกัน การเรียนรู้จากผู้คนที่มีความมุ่งมั่นร่วมกันนี้หมายความว่าเรากำลังเรียนรู้เพื่อทำให้เกิดสิ่งที่ดีที่สุด.
Responsive image


เราทำอะไรกันที่ไดโนคิว?

           บริษัทไดโนคิว ผู้ริเริ่มพัฒนาเอไอแอพแพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่น และโมบายแอพ โดยการพัฒนาแบบลากวางผสานกับเทคโนโลยีเอไอ คลาวด์ และบิ๊กดาต้า.
          เพื่อให้ได้เครื่องมือในการพัฒนา ที่ใช้งานง่าย ลดเวลาในการพัฒนา และลดค่าใช้จ่ายในการพัฒนา มากสูงสุดถึง 90% จากการพัฒนาแบบเดิมๆ โดยใช้นักพัฒนาที่มีความรู้ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพียงเล็กน้อย.
          เพื่อเป็นเครื่องมือให้เจ้าของธุรกิจ สามารถใช้แข่งขันอย่างได้เปรียบ ช่วยให้การออกผลิตภัณฑ์ และทดสอบตลาดได้เร็ว เข้าถึงลูกค้าจำนวนมหาศาลบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก สร้างช่องทางติดต่อ ประชาสัมพันธ์ และโปรโมชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ. รวมถึงการสร้างอีโคซิสเต็มของธุรกิจคุณให้กลายเป็นแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่ยั่งยืน.
          กว่า 10 ปี ที่เราออกแบบ โดยยึดหลักความต้องการที่จะได้ แพลตฟอร์มที่พัฒนาได้เร็ว แก้ไขได้เร็ว ขยายได้เร็ว และดูแลง่าย ไม่ว่าด้วยการ และปรับเปลี่ยนวิธีคิด ลองผิดลองถูก ปรับเปลี่ยนเครื่องมือ นับครั้งไม่ถ้วน ผ่านซอร์สโค้ดหลายหมื่นหลายแสนบรรทัด ทำให้ลูกค้าไว้วางใจในการใช้งานระบบของเรา ในหลากหลายกลุ่มธุรกิจ.
Responsive image


Responsive imageแบ่งปันความคิดและดูการเติบโต

ทุกผลิตภัณฑ์บริการหรือคุณลักษณะใหม่ที่เราคิดค้นเป็นผลมาจากคนที่ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ความคิดของกันและกันดีขึ้น ที่เกิดขึ้นที่นี่เพราะทุกคนมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายร่วมกัน - สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ช่วยเติมเต็มความคิดของกันและกัน คูณความพยายามดังกล่าวในคุณลักษณะต่างๆในผลิตภัณฑ์ไดโนคิวแต่ละตัว คุณจะได้ทราบว่าการทำงานร่วมกันมีความสำคัญเพียงใดที่นี่.